Kèo chấp 1.5 là gì? Chấp 1 1/2 là sao? Chấp trái rưỡi ăn như thế nào

Đến bài viết này có lẽ anh em đã khá thông thạo về các thể loại kèo chấp rồi nhỉ? Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu tới kèo chấp 1.5 trái, anh em nhớ ôn lại các bài viết trước để thuộc lòng luôn các dạng kèo kiểu này nhé!

NÊN XEM -> Cách lấy mạng bóng đá: So sánh ưu nhược điểm của mạng bóng Trả trướcmạng Trả sau - nên chọn mạng nào?

Kèo chấp 1.5 trái (còn gọi là kèo chấp 1 1/2 hay kèo chấp trái rưỡi) là kèo có Đội Kèo Trên chấp Đội Kèo Dưới 1.5 trái bóng. Điều đó đồng nghĩa nếu đi Cửa Trên muốn thắng cược thì buộc cửa trên phải thắng cách biệt từ 2 bàn thắng trở lên.

Trong đó:

- Đội Cửa Trên: là đội CHẤP -1.5

- Đội Cửa Dưới: là đội ĐƯỢC CHẤP +1.5

Cách tính thắng thua trong kèo chấp 1.5 trái (kèo chấp trái rưỡi)

Cách tính thắng thua trong kèo chấp 1.5 trái khá đơn giản, thuộc nhóm các kèo dễ xem nhất trong thể loại kèo bóng đá Châu Á:

  • Nếu kết quả Kèo cửa trên thắng cách biệt từ 2 bàn thắng trở lên: thì chọn kèo cửa trên sẽ thắng đủ tiền, chọn cửa dưới sẽ thua đủ tiền
  • Nếu kết quả Kèo cửa trên THUA hoặc HÒA hoặc thắng cách biệt chỉ 1 bàn: thì chọn kèo cửa trên sẽ thua cược, chọn cửa dưới sẽ thắng cược.

Ví dụ minh họa về kèo chấp 1.5 trái 

Ví dụ 1:

Kèo chấp 1.5 trái

Ở ví dụ này là kèo chấp 1.5 trái giữa 2 đội Burnley và Rochdale (đá ở sân nhà Burnley) trong đó Burnley là đội cửa trên (đội chấp)

  • Nếu kết quả Burnley thắng cách biệt từ 2 bàn thắng trở lên (2-0, 3-0, 3-1, 4-1): thì chọn Burnley sẽ thắng cược, chọn Rochdale sẽ thua cược
  • Nếu kết quả Burnley THUA hoặc HÒA hoặc chỉ thắng cách biệt 1 bàn: thì chọn Burnley sẽ thua cược, chọn Rochdale sẽ thắng cược.

Trong thực tế kết quả của trận này Burnley chiến thắng với tỷ số 3-0. Do đó:

- Nếu anh em đặt cửa Burnley thì sẽ thắng cược, đặt 1tr sẽ thắng: 1.000.000đ x 0.92 = +920.000đ (chưa tính tiền vốn)

- Nếu anh em đặt cửa Rochdale thì sẽ thua cược, đặt 1tr sẽ thua -1.000.000đ

NÊN XEM ->  Top 10 nhà cái uy tín nhất Việt Nam và Thế giới hiện nay. Kèm khuyến mãi khủng lên đến 5tr cho lần nạp tiền đầu tiên.

Ví dụ 2:

Kèo chấp 1 1/2

Ở trường hợp này là kèo chấp 1.5 trái giữa 2 đội Sporting Lisbon và Maritimo (đá ở sân nhà của Sporting Lisbon) trong đó Sporting Lisbon là đội cửa trên.

  • Nếu kết quả Sporting Lisbon thắng cách biệt từ 2 bàn thắng trở lên: thì chọn Sporting Lisbon sẽ thắng cược, chọn Maritimo sẽ thua cược
  • Nếu kết quả Sporting Lisbon THUA hoặc HÒA hoặc chỉ thắng với cách biệt 1 bàn: thì chọn Sporting Lisbon sẽ thua cược, chọn Maritimo sẽ thắng cược.

Thực tế kết quả trận này Sporting Lisbon đã chiến thắng với tỷ số 1-0. Do đó:

- Nếu anh em theo cửa Sporting Lisbon thì sẽ thua cược, đặt 1tr thì thua -1.000.000đ

- Nếu anh em theo cửa Maritimo thì sẽ thắng cược, đặt 1tr thì thắng +1.000.000đ (chưa tính tiền vốn)

Note: trong kèo chấp 1.5 trái sẽ không có cửa HÒA tiền, một khi anh em đã tham gia cược thì sẽ có THẮNG hoặc THUA, không có cửa HÒA.

Trên đây là toàn bộ kiến thức về kèo chấp 1.5 trái, nếu còn thắc mắc anh em có thể gửi câu hỏi của mình ở phần bình luận phía dưới bài viết nhé. Chúng tôi sẽ giải thích tường tận câu hỏi của anh em một cách nhanh nhất.

Chúc anh em thắng lớn!

Xem thêm các bài viết loại kèo chấp có trong bóng đá

5/5 - (2 votes)

Leave a Comment

Tắt Quảng Cáo